Moto X thế hệ thứ tư có ống tản nhiệt và cảm biến vân tay?

Moto X thế hệ thứ tư có ống tản nhiệt và cảm biến vân tay?

Moto X Play và Moto X Style của Motorola hiện là những smartphone được đón nhận khá tốt trên thị trường trong năm nay. Vì vậy hãng này cũng đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của người kế nhiệm. Hãy cùng xem qua hình ảnh mới nhất. bên trong máy Moto X thế hệ thứ 2.

gsmarena_001

Điểm đáng chú ý nhất là ống tản nhiệt giúp làm mát chip và chạy trơn tru ngay cả khi hết công suất. Ngoài ra không còn điểm gì mới. Trong năm nay, Lumia 950 XL và Xperia Z5 Premium cũng đã sử dụng giải pháp tương tự để tránh tình trạng quá tải nhiệt của SoC Snapdragon 810. Có vẻ đây là 1 biện pháp hiệu quả khi Motorola tiếp tục áp dụng. Mẫu Moto X mới ( hiện chưa biết tên đầy đủ của máy )có thể sẽ dùng Snapdragon 820. Hiện vẫn chưa có ghi nhận gì về lỗi nhiệt độ của SoC này nên thiết kế của máy như vậy chắc chắn đảm bảo an toàn rằng máy sẽ khó mà bị nóng khi bạn sử dụng công suất cao.

gsmarena_002 (1)

Ngoài ra, ảnh này cũng tiết lộ một chút về thiết kế máy đó là sử dụng chất liệu kim loại làm khung nguyên khối. Cụm camera và loa ngoài nằm ở vị trí giống hệt với bức ảnh mặt sau bị rò rỉ gần đây.

lo

Về cảm biến vân tay, từ năm 2011, mẫu ATRIX 4G của Motorola cũng đã đi trước thời đại khi là smartphone đầu tiên trang bị công nghệ này. Dĩ nhiên là mẫu này không thành công vì tính năng cảm biến vẫn chưa đủ trơn tru. Từ đó Motorola chưa ra thêm mẫu điện thoại nào với cảm biến vân tay. Hôm nay chúng ta có thêm 1 dòng tweet của nhà báo @Ricciolo1 hé lộ rằng mẫu máy Moto X mới này sẽ trang bị công nghệ cảm biến thời thượng. Với kinh nghiệm của Motorola và công nghệ cảm biến hiện tại, chắc chắn nếu được trang bị trên Moto X mới, tính năng này chắc chắn sẽ hoạt động mượt mà và rất hữu dụng.

Vẫn còn vài tháng để Moto X thế hệ thứ tư ra mắt, rất có thể trong thời gian này hãng sẽ có cải tiến thêm hoặc bớt trong thiết kế máy. Hãy chờ đợi để có thêm thông tin chính xác hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.