Motorola chính thức giới thiệu Moto G phiên bản Dual-sim tại Úc

Motorola chính thức giới thiệu Moto G phiên bản Dual-sim tại Úc

Khi Moto G được công bố, các phát ngôn của công ty đã nói rằng sẽ có bản Dual-Sim nhưng không nói rõ thời điểm ra mắt cụ thể. Đến hôm nay sau khi giới thiệu Moto G phiên bản Google Play thì Motorola đã chính thước bán Moto G phiên bản 2 sim tại Úc với giá 210$

gsmarena_001

 

Moto G là chiếc smartphone mới nhất của Motorola được tích hợp vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz thay cho vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.7 GHz ở như trên Moto X. Máy có 1 GB RAM và màn hình 4,5 inch 720×1.280 pixel với mật độ điểm ảnh 329 ppi. Motorola tự tin tin rằng smartphone mới của mình có chất lượng hiển thị sắc nét không thua kém iPhone 5 hay bất cứ một smartphone tầm trung hoặc cao cấp nào khác. Máy cũng được trang bị camera khá với độ phân giải 5 megapixel và 1,3 megapixel cùng viên pin dung lượng 2.070 mAh. Máy chạy đã được nâng cấp lên Android 4.4 sau một thời ngắn bán ra. Với những ưu điểm trên công với việc là con cưng của Google, nay lại thêm nhiều tùy chọn, phiên bản thì Moto G rất hấp dẫn và đe dọa các đối thủ ở nhiều phương diện. Hy vọng Moto G phiên bản đơn sim hay là hai sim sẽ được bán ở Việt Nam với mức giá dễ chịu như ở thị trường Mỹ.

Theo: Gsmarena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.