Motorola hé lộ smartwatch Moto 360 chạy Android

Motorola hé lộ smartwatch Moto 360 chạy Android

Ngay khi Google giới thiệu Android Wear, hệ điều hành dành riêng cho smartwatch thì Motorola cũng chính thức giới thiệu mẫu smartwatch của hãng chạy trên nền tảng này.

124

Motorola nói rằng Moto 360 sẽ có mặt trước hình tròn chứ không vuông như các mẫu smartwatch của hãng khác. Phụ kiện này cũng sẽ được làm từ những chất liệu cáo cấp để có được bề ngoài sang trọng và tinh tế. “Moto 360 sẽ là tất cả những gì bạn cần, trong một thiết kế mà bạn muốn”.

Với Moto 360, bạn có thể cập nhật nhanh những thông báo như cuộc gọi, email mới, một cuộc họp sắp tới hay chỉ là trạng thái mạng xã hội của một người bạn.

Mẫu đồng hồ thông minh này còn tích hợp sẵn cả dịch vụ Google Now, nghĩa là bạn có thể trực tiếp “nói chuyện với nó. Giống như trên smartphone, khẩu lệnh “Ok Google” sẽ khởi động ứng dụng Google Now và từ đó bạn có thể  đặt lịch hẹn, gửi tin nhắn, cài báo thức hay viết một ghi chú.

Theo Motorola, Moto 360 sẽ bắt đầu xuất xưởng vào mùa hè này, bắt đầu tại Mĩ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.