Motorola Moto 360 “cháy hàng” chỉ sau nửa ngày bán ra

Motorola Moto 360 “cháy hàng” chỉ sau nửa ngày bán ra

Moto-360-out-of-stock-05Chỉ vài tiếng sau khi Motorola chính thức bán ra mẫu smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng thì họ đã phải thông báo hết hàng trên Twitter. Điều này có thể có hai nguyên nhân: một là Moto 360 thực sự vẫn rất “hot”, kể cả khi nó không còn là smartwatch có màn hình (gần) tròn duy nhất trên thế giới nữa, hai là chính Motorola cũng không có sẵn nhiều hàng trong kho.

Hãng cũng nói thêm rằng có thể số lượng bán ra trong tương lai có thể cũng sẽ bị giới hạn, và trên gian hàng của Google Play thì cũng xảy ra tình trạng “cháy hàng” tương tự, trong khi Best Buy thì vẫn chưa cho người dùng đặt hàng và bạn phải tới tận nơi để hỏi xem họ có còn hay không.
Moto-360-out-of-stock-02Với mức giá $249, tương đương 5,3 triệu đồng thì Moto 360 đắt hơn khá nhiều so với các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường, ví dụ như Samsung Gear Live và LG G Watch. Tuy nhiên, dù sao thì nó cũng là thiết bị Android Wear đầu tiên được trang bị màn hình suýt-tròn, còn thiết kế thì không cần phải bàn cãi về sự “đẹp” của nó. Dù sao thì đây cũng là một dấu hiệu tốt cho Motorola, khi mà hãng cũng kịp bán Moto 360 ra trước LG với mẫu G Watch R vừa được công bố của họ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.