Motorola Moto 360 có giá 5,3 triệu đồng, bán ra ngay từ hôm nay

Motorola Moto 360 có giá 5,3 triệu đồng, bán ra ngay từ hôm nay

moto-360-smartwatch-580-90Sau một thời gian dài chờ đợi, dài đến nỗi Motorola đã không còn là nhà sản xuất có chiếc smartwatch màn hình tròn duy nhất trên thế giới nữa, thì hãng mới chính thức giới thiệu mẫu Moto 360 ra thị trường. Thiết bị sẽ được lên kệ ngay trong hôm nay, ngày 5/9 với mức giá $249, tương đương gần 5,3 triệu đồng.

Trước đây, trang web bán lẻ Best Buy đã từng đăng tải thông số cấu hình chi tiết về Moto 360, và có vẻ như họ đã đúng. Thiết bị này có màn hinh đường kính 1,56 inch độ phân giải 320×290. Ram 512MB, bộ nhớ trong 4GB, cảm biến đếm bước chân, cảm biến nhịp tim và tính năng sạc không dây. Mặt kính của nó được sản xuất bằng Gorilla Glass cùng khả năng chống nước theo chuẩn IP67 giống như LG G Watch. Điều thú vị là Best Buy còn đoán đúng cả bộ xử lý nằm bên trong Moto 360. Nó sử dụng con chip TI OMAP 3 giống như các mẫu đồng hồ MOTOACTV trước đây của Motorola.
Mặc dù thông số kĩ thuật đã bị lộ diện từ trước nhưng điều này không có nghĩa là Moto 360 mất đi sự độc đáo của nó giữa một rừng smartwatch hiện đang mọc lên như nấm sau mưa. Hiện tại nó vẫn đang nắm vị trí của chiếc smartwatch màn hình tròn duy nhất trên thị trường, dù điều này sẽ sớm bị thay đổi khi G Watch R được LG bán ra. Việc tích hợp cả cảm biến nhịp tim có nghĩa là người dùng cũng sẽ có một thẻ “Heart Rate” riêng xuất hiện trên màn hình, và thẻ “Health Activity” sẽ giúp bạn theo dõi những hoạt động thể dục thể thao trong ngày đi kèm với bảng hiển thị 5 ngày liên tiếp.
Moto 360 sẽ được bán ra với dây đeo bằng da màu đen cùng một phiên bản dây da lộn màu xám giới hạn số lượng. Người dùng có thể đặt mua trên trang web của Motorola, Best Buy và cả trên Google Play Store với mức giá $250. Vào cuối mùa thu thì hãng sẽ thêm vào hai lựa chọn dây kim loại với giá đắt hơn khoảng 1 triệu đồng, còn nhưng ai muốn mua riêng phần dây này thì sẽ tốn khoảng 1,7 triệu đồng, trong khi mua riêng dây da thì cũng chỉ tốn hơn 600 nghìn đồng.
784097287489399723 tide_shot moto-360-designs

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.