Motorola One Vision lộ ảnh render với màn hình đục lỗ, camera sau kép

Motorola One Vision lộ ảnh render với màn hình đục lỗ, camera sau kép

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Motorola One Vision xác nhận máy sẽ có màn hình đục lỗ và thêm màu sắc mới.

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về smartphone Motorola One Vision. Điện thoại này đã từng được phát hiện trên Geekbench, sau đó được cơ quan Wi-Fi Alliance chứng nhận. Hôm nay, những hình ảnh render của Motorola One Vision một lần nữa xuất hiện và nhờ đó mà chúng ta có thêm những thông tin thú vị về thiết kế của máy.

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang GSM Arena thì có thể thấy Motorola One Vision sẽ có thiết kế nguyên khối khung kim loại và hai mặt mặt kính trước sau bo cong mềm mại – đúng chuẩn flagship thời thượng hiện nay. Đặc biệt hơn, màn hình của One Vision theo ảnh render sẽ tích hợp camera selfie ngay bên dưới mặt kính tương tự chiếc Galaxy A8s của Samsung. Chưa hết, ở lần rò rỉ này chúng ta thấy Motorola One Vision sẽ có thêm phiên bản màu xanh khá đẹp.

Ở mặt sau, Motorola One Vision tích hợp camera kép được đặt theo chiều dọc ở bên trái với đèn flash LED kép phía dưới. Dòng chữ bên cạnh hệ thống camera này cho biết nó sẽ có cảm biến chính 48MP, khẩu độ f/1.7 và hỗ trợ chống rung quang học OIS. Bên cạnh đó, mặt sau điện thoại dường như có lớp vỏ sáng bóng, cũng là nơi chứa máy quét dấu vân tay với logo hình cánh dơi đặc trưng của Motorola, kết hợp thương hiệu Android One.

Về cấu hình, Motorola One Vision dự kiến sẽ sử dụng chipset Exynos 9610 do Samsung sản xuất, đi kèm dung lượng RAM 3GB/4GB, có bộ nhớ trong 32GB/64GB/128GB và hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie khi xuất xưởng. Viên pin của máy sẽ có dung lượng khoảng 3,500mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/