Motorola chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam, ra mắt 4 model mới

Motorola chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam, ra mắt 4 model mới

Motorola là một thương hiệu tưởng quen, mà lại lạ với người dùng Việt Nam. Từng gây bão với các sản phẩm như StarTAC, V3, L7, nhưng rồi trước trào lưu smartphone thì hãng cũng lặng lẽ rút lui khỏi thị trường. Trong một động thái bất ngờ, mới đây Motorola đã chính thức công bố sự trở lại của mình trong thời gian tới với hàng loạt sản phẩm đình đám.

Cụ thể, trong sự trở lại này, Motorola sẽ đem đến thị trường Việt Nam 4 sản phẩm, bao gồm hai sản phẩm giá rẻ Moto E (thế hệ 2) và Moto G Dual Sim (thế hệ 2), một sản phẩm cận cao cấp là Moto X Play Dual và chiếc flagship Moto X Style.

Moto-X

Tất cả 4 sản phẩm này đều có thiết kế rất riêng của Moto, mang đậm chất mạnh mẽ, cứng cáp. Ngoài ra, một ưu điểm lớn của các sản phẩm Motorola so với các đối thủ, đó là việc chúng đều chạy Android gốc với rất ít tùy chỉnh của Motorola, vì vậy người dùng có thể tự tin vào một trải nghiệm sạch sẽ, mượt mà, theo đúng những gì Google mong muốn với Android.

[table id=2 /]

Dự kiến, các sản phẩm trên sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 11 và bán ra vào tháng 12 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.