Motorola sẽ khai tử dòng Moto X và thay vào đó là dòng Moto Z

Motorola sẽ khai tử dòng Moto X và thay vào đó là dòng Moto Z

Hôm qua Lenovo đã giới thiệu bộ ba smartphone dòng Moto G cho năm 2016 (Moto G4, Moto G4 Plus và Moto G4 Play) và thêm một vài thông tin khác từ @evleaks cho biết Lenovo sắp sửa cho khai tử dòng smartphone chủ chốt của Motorola là Moto X, thay vào đó họ sẽ cho ra mắt dòng Moto Z.

Cụ thể hai thiết bị mở đầu cho dòng Moto Z sẽ có tên là Moto Z Style (tên mã là Vector Thin) và Moto Z Play (tên mã là Vertex), tương đồng với Moto X Style và Moto X Play hồi năm ngoái.

Bộ đôi này sẽ có màn hình kích thước 5.5 inch, trang bị cảm biến vân tay ở mặt trước. Điều đặc biệt là chúng sẽ có thể có khả năng thay module giống LG G5 như: module camera zoom quang học, module máy chiếu, module loa stereo.

Hai biến thể Moto X 2016 được rò rỉ trước đây có thể đó chính là Moto Z Style và Moto Z Play. Thêm một thông tin nữa là các dòng Moto làm riêng cho nhà mạng Verizion sẽ không có tên Droid Turbo hay Droid Maxx nữa mà có thể là Moto Z Play Edition và Moto Z Style Edition.

Có thể bộ đôi Moto Z sẽ được Lenovo công bố  trong sự kiện Lenovo Tech World 2016 tại San Francisco. Bạn nghĩ sao khi Sony khai tử dòng Z chuyển sang dòng X thì cùng lúc do Motorola lại khai tử dòng X chuyển sang dòng Z?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.