Motorola sẽ sớm ra mắt flagship mới có camera 200MP và màn hình 144Hz

Motorola sẽ sớm ra mắt flagship mới có camera 200MP và màn hình 144Hz

Nếu còn bạn nhớ, Motorola là công ty đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại sở hữu chipset Snapdragon 8 Gen 1, đó là Moto Edge X30.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty này đang phát triển một chiếc smartphone cao cấp mới, có tên mã là Frontier 22 và sở hữu thông số kỹ thuật cực kỳ ấn tượng.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, chiếc flagship mà Motorola đang phát triển sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Như tên gọi cho thấy thì đây là một phiên bản cải tiến nhẹ của SoC Snapdragon 8 Gen 1 hiện tại. Chưa hết, WinFuture đã đăng tải hình ảnh render cho thấy thiết kế của chiếc flagship sắp tới của Motorola.

Nó sẽ có một mô-đun camera hình chữ nhật với thiết lập ba ống kính ở mặt sau. Thiết bị được cho là có camera chính độ phân giải 200MP với hỗ trợ OIS. Nó cũng sẽ có một camera siêu rộng 50MP và một camera tele 12MP với zoom quang học 2x. Ở mặt trước, smartphone này sẽ có máy ảnh selfie 60MP chất lượng để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Ở phía trước, điện thoại có màn hình 6.67 inch với độ phân giải Full-HD+, hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz và đi kèm với chứng nhận HDR10+. Flagship tiếp theo của Motorola sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 khi ra khỏi hộp, có 3 phiên bản cấu hình để người dùng lựa chọn là 8GB + 128GB, 8GB + 256GB và 12GB + 256GB.

Cuối cùng, thiết bị sẽ có viên pin dung lượng 4,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 125W và sạc nhanh không dây 30W hoặc 50W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice