Mua OnePlus One với giá

Mua OnePlus One với giá $1, bạn dám không?

Hãng di động non trẻ đến từ Trung Quốc có vẻ sẽ tiếp tục PR rất mạnh tay cho flagship OnePlus One mới nhất, mặc dù mức giá “siêu bèo” cũng đã đủ để nhiều người mê mẩn rồi. Được trang bị cho mình một cấu hình thuộc hàng đỉnh của đỉnh với bộ xử lý Snapdragon 801, Ram 3GB và màn hình IPS fullHD 5,5 inc nhưng mẫu máy này lại có giá chỉ khoảng hơn 6 triệu đồng.  Mới đây, OnePlus đã tung ra một chiến dịch quảng bá độc đáo, với phần thưởng là 100 chiếc One có giá chỉ $1.

composition-main

Để là người may mắn giành được phần thưởng này, trước tiên bạn phải vào trang web của hãng để đăng kí, sau đó nói về cách mà bạn sẽ sử dụng để phá hủy smartphone mà bạn đang dùng. Nếu được hãng chấp nhận thì bạn sẽ cần phải quay lại 1 video về quá trình trên và đăng lên Youtube. Sau đó, một chiếc OnePlus One cùng 3 thiệp mời mua máy sẽ thuộc về bạn, đổi lại với chỉ $1.

Tuy nhiên, trở ngại duy nhất chính là giới hạn các thiết bị “được” phá hủy mà hãng đề ra. Theo đó, những mẫu smartphone mà OnePlus cho phép chỉ có thể là iPhone 5/5s/5c, Galaxy S4/S5 hay Xperia Z1/Z2… Không hiểu hãng nghĩ sao khi lại bắt người dùng làm hỏng một chiếc smartphone mà họ mua với giá trị còn cao hơn cả giá trị giải thưởng, và đó còn là chưa kể đến giá trị thương hiệu nưã.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.