[MWC 2014] Xperia Z2 có giá lên tới 21 triệu tại Châu Âu

[MWC 2014] Xperia Z2 có giá lên tới 21 triệu tại Châu Âu

Vào ngày hôm qua, Sony đã chính thức trình làng công nghệ siêu phẩm năm nay với tên gọi Xperia Z2, tuy nhiên hãng lại chưa công bố giá bán của thiết bị này. Theo kinh nghiệm từ trước đến nay, mỗi khi Sony ra một sản phẩm cao cấp nào đó thì giá bán của nó sẽ không hề rẻ một chút nào.

Xperia Z2 Price_UK

Xperia Z2 Price_Germany

Sony Mobile vừa mới cập nhật giá bán chính thức Xperia Z2 chỉ cách đây ít giờ cho thị trường Châu Âu, nhưng giá thành từng nơi lại có chút khác biệt. Ở UK, Xperia Z2 được bán ra với mức giá 599 Bảng, trong khi đó ở Đức là 599 Euro.

Xperia Z2 Price_France

Xperia Z2 Price_Italy

Xperia Z2 Price_Spain

Xperia Z2 Price_Netherlands

Xperia Z2 Price_Spain

Ở nhiều khu vực khác tại Châu Âu (như Pháp, Ý, Tây Ban Nha), Xperia Z2 lại có giá 699 Euro. Tại Hà Lan, người sở dụng muốn sở hữu một chiếc chỉ việc bỏ ra 649 Euro, còn tại Thụy Điển con số này là 5,995 Krona (khoảng 671 Euro). Sony luôn đẩy giá những sản phẩm hàng đầu của hãng ở mức cao, nhưng hy vọng sau khi được tung ra thị trường họ sẽ tinh chỉnh lại mức giá sao cho hợp lý hơn.

 

Theo XperiaBlog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.