Năm nay Apple sẽ tung ra 2 phiên bản iPhone 4.7 inch và 5.7 inch

Năm nay Apple sẽ tung ra 2 phiên bản iPhone 4.7 inch và 5.7 inch

Thứ 5 vừa rồi, xuất hiện một báo cáo cho rằng những nhân viên nội bộ ở nhà máy Foxconn khẳng định năm nay Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, không như năm trước, họ sẽ cho ra mắt một chiếc có màn hình 4.7 inch, chiếc còn lại là một phablet có kích cỡ 5.7 inch.

Bên cạnh đó, cả 2 mẫu iPhone sẽ được Apple tích hợp công nghệ sinh trắc học nào đó. Nghĩa là cả 2 có thể sẽ sở hữu công nghệ quét vân tay Touch ID như trên iPhone 5s, hay cũng có thể Apple sẽ ứng dụng công nghệ quét võng mạc. Năm ngoái Apple đã cho ra mắt 2 phiên bản iPhone vào hồi tháng 9, và có lẽ sau khi xem xét sự tăng trưởng mạnh mẽ của phablet Samsung Galaxy Note 3, những bộ óc thiên tài ở Cupertino sẽ nhúng chân vào phân khúc mới này.

Còn nhớ hồi tháng 11, một báo cáo tương tự từng cho biết Apple đang phát triển mẫu 4.7 inch và 5.5 inch cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh của họ. Theo bản báo cáo trên, màn hình cong cùng với tấm kính tích hợp cảm biến đo độ mạnh yếu của một cú chạm cũng sẽ xuất hiện

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.