Naraka: Bladepoint nhá hàng nhân vật mới bằng phim hoạt hình thú vị

Naraka: Bladepoint nhá hàng nhân vật mới bằng phim hoạt hình thú vị

Vừa qua, tựa game battle royale Naraka: Bladepoint vừa cho ra mắt một đoạn trailer giới thiệu với người chơi về 2 nhân vật mới sẽ có mặt trong mùa 3 của game.

Naraka: Bladepoint hiện đang là tựa game rất được lòng các game thủ trên nền tảng Steam bởi trò chơi này hoàn toàn tập trung vào những đòn đánh cận chiến mãn nhãn với tốc độ cực cao. Điều này cũng giúp Naraka: Bladepoint có được nét riêng so với những tựa game cùng thể loại như Fortnite, Apex Legends, Fall Guys: Ultimate Knockout,… đang được phát hành trên PC thông qua các cửa hàng như Steam và Epic Games Store.

Naraka: Bladepoint

Trở lại vấn đề trailer thì 24 Entertainment đã làm người chơi của mình phải nôn nóng chờ đợi vì sự xuất hiện của 2 nhân vật mới trong trailer vừa qua. Nó cho thấy ngoại hình cùng các đòn đánh tuyệt đẹp của nhân vật mới là Justina Gu trong tình huống đang đọ sức với Viper Ning trên nền tuyết trắng xóa, tuy nhiên phía nhà sản xuất chỉ tiết lộ mốc thời gian ra mắt chứ chưa hề đề cập đến ngày cụ thể.

Naraka: Bladepoint hiện đang được phát hành thông qua 3 phiên bản riêng biệt là Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition với giá lần lượt từ 20, 35 và 50 USD kèm theo đó là những vật phẩm được tặng tùy theo giá của phiên bản đó. Và nếu bạn muốn có một trải nghiệm đấm đá với những kỹ năng đặc biệt và dàn nhân vật độc đáo thì có thể thử Naraka: Bladepoint trên Steam tại ĐÂY. Mùa 2 của game sẽ sớm bắt đầu vào tháng 2 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.