Nếu Apple ra mắt một chiếc iPhone Pro với thiết kế như này, liệu bạn có mua?

Nếu Apple ra mắt một chiếc iPhone Pro với thiết kế như này, liệu bạn có mua?

iPhone Pro gây ấn tượng với thiết kế màn hình tràn viền không “khiếm khuyết” ở mặt trước và đi kèm hệ thống 3 camera sau chất lượng.

Mới đây, một nhà thiết kế có tên là Jermaine Smit vừa tạo ra một concept iPhone Pro với những tính năng, công nghệ chắc chắn sẽ khiến iFan phát thèm.

Theo trang Cultofmac, bản dựng về chiếc iPhone Pro của Smit có thiết kế tổng thể tương tự chiếc iPhone XS hiện tại. Tuy nhiên, mặt trước của máy gây ấn tượng với màn hình hoàn toàn tràn viền không “khiếm khuyết”. Để có được thiết kế này, hệ thống camera selfie của máy sẽ được tích hợp bên dưới màn hình, tương tự công nghệ mà OPPO vừa giới thiệu tại sự kiện MWC Thượng Hải 2019. Tuy nhiên, iPhone Pro buộc phải loại bỏ cảm biến Face ID trên máy do không còn vị trí đặt cụm camera TrueDepth.

Bù lại, mẫu iPhone này sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay siêu âm dưới màn hình với khả năng bảo mật tốt hơn cảm biến vân tay loại quang học.

Di chuyển sang mặt sau, iPhone Pro dù cũng có mặt lưng làm bằng kính nhưng thiết kế của máy hoàn toàn khác biệt so với các mẫu iPhone trước đây. Cụ thể, điện thoại sẽ sở hữu hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều ngang, tương tự chiếc Galaxy S10 của Samsung.

Cụm camera này bao gồm một ống kính thường, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tiềm vọng. Việc được tích hợp cụm 3 camera sẽ cho phép máy có thể chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau.

Tất nhiên, đây chỉ là một concept và mẫu iPhone Pro này chưa chắc có mối liên hệ nào với sản phẩm thực tế của Apple. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng những công nghệ này sẽ xuất hiện trên các phiên bản iPhone sắp tới của Apple.

Chi tiết hơn về mẫu concept iPhone Pro này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy like page Sforum.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Cultofmac