Ngắm Galaxy S5 khi đặt cạnh Xperia Z1

Ngắm Galaxy S5 khi đặt cạnh Xperia Z1

Galaxy S5 vừa mới ra mắt nhưng thiết kế và cấu hình hoàn toàn không nổi trội, đổi lại máy sở hữu nhiều công nghệ mới có tính ứng dụng cao như: Công nghệ cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, chế độ tiết kiệm pin thông minh Ultra Power Saving Mode, khả năng chống nước IP67 và những tính năng chụp ảnh hay v.v..

Xperia Z1 mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng cấu hình không hề tụt hậu so với Galaxy S5 với chip Snapdragon 800, Ram 2G. Thậm chí về máy ảnh còn hơn S5 nếu tính về số “chấm” cũng như kinh nghiệm về sản xuất cảm biến. Nếu nói về thiết kế thì Xperia Z1 chắc chắn ăn đứt Samsung khi mà sử dụng ngôn ngữ thiết kế OmniBalance tuy đã sử dụng trên mẫu Xperia Z cho đến sau này là Z1 Compact và Z2 nhưng dừng như vẫn nhận được sự ủng hộ của người dùng, có thể họ đã đạt đến một trình độ thiết kế chuẩn mực. Điều mà chưa biết khi nào Samsung mới có thể làm được.

Tuy nhiên, mọi đánh giá đều mang tính khách quan, người thích người không và doanh số bán hàng mới quyết định tất cả. Việc so sánh hai thiết bị về thiết kế là điều khó khăn khi mà lối tư duy thiết kế hoàn toàn khác nhau, chỉ là đặt cạnh nhau để người xem có cái nhìn thực tế về 2 thiết bị mà thôi.

Sau đây mới các bạn xem bộ ảnh Galaxy S5 khi đặt cạnh Xperia Z1:

Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (1) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (2) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (3) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (4) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (5) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (6) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (7) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (8) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (9) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (10) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (11) Samsung-Galaxy-S5-vs-Sony-Xperia-Z1Z1s---first-look (12)

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.