Ngưng hoang tưởng: HTC 10 giá 20 triệu, có cả phiên bản dùng chip SD652?

Ngưng hoang tưởng: HTC 10 giá 20 triệu, có cả phiên bản dùng chip SD652?

Càng gần đến ngày ra mắt, chúng ta càng có thêm nhiều rò rỉ về thế hệ flagship tiếp theo của HTC. Sau những thông tin về kiểu dáng, cấu hình, thì ngày hôm nay giá bán của HTC 10 cũng đã bị lộ diện.

Theo nguồn tin từ trang MyDrivers, HTC 10 sẽ được bán với ba phiên bản tại Trung Quốc. Cụ thể:

  • Phiên bản rẻ nhất có giá 3799 NDT (~13 triệu đồng): chip Snapdragon 652, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB
  • Phiên bản đắt hơn có 4999 NDT (~17 triệu đồng): chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB
  • Phiên bản cao cấp nhất có giá 5888 NDT (~20 triệu đồng): chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB

s_faf9ae05a05c4b23b004ee90354c751c

Nhìn vào danh sách trên, có thể thấy sau LG G5 thì HTC là nhà sản xuất thứ hai sẽ đưa ra một phiên bản flagship của mình với cấu hình rút gọn (SD852 + RAM 3GB), có lẽ nhằm mục đích mở rộng đối tượng người dùng. Tuy chưa thể khẳng định rằng đây có phải là một bước đi hợp lý hay không, nhưng chúng ta có thể chắc chắn HTC sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán ra model cao cấp nhất với giá 20 triệu.

Do nguồn tin này vẫn chưa được xác thực, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào những thay đổi hợp lý hơn khi máy được bán ra chính thức. HTC 10 dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 12/04 và bán ra ngay ngày sau đó tại một số thị trường.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp