Người dùng iPhone cắm sạc ở đâu – Samsung dán quảng cáo Galaxy S5 ở đó

Người dùng iPhone cắm sạc ở đâu – Samsung dán quảng cáo Galaxy S5 ở đó

Sau một tháng tung quảng cáo ấn tượng chế giễu những người dùng Apple là những “kẻ ôm tường” và nhận được sự phấn khích của cộng đồng mạng thì nay “thừa thắng xông lên” Samsung lại tiệp tục tung chiêu quảng cáo độc.

Nắm được rằng các ổ cắm điện ở các địa điểm công cộng như sân bay, quán cà phê, thư viện… chính là “miền đất hứa” của các tín đồ trái táo khuyết, Samsung đã trang trí quanh các ổ điện bằng các quảng cáo giới thiệu tính năng siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode trên Galaxy S5 với nội dung “Với Galaxy S5 và tính năng Ultra Power Saving Mode bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn chứ không phải ngồi đây” – Một ý tưởng quá sáng tạo và hiệu quả phải không nào ?

s5-wall-ad-1

Ultra Power Saving Mode là chế độ khi ta kích hoạt thì toàn bộ hệ thống sẽ chuyển sang nền đen trắng như những chiếc máy đọc sách màn hình E-ink. Đồng thời toàn bộ giao diện cũng được “tùy biến” lại, cắt giảm những ứng dụng, tác vụ gây tốn pin và chỉ giữ lại các tính năng cơ bản phục vụ cho nhu cầu liên lạc như: Gọi điện, nhắn tin, check-mail, truy cập internet và mạng xã hội…thời gian “cầm cự” được có thể lên đến 1 ngày cho 10% pin.

Theo: Sammobiles

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.