Người dùng Zenfone đâu, hãy vui lên đi: Pokemon Go chính thức hỗ trợ chip Intel qua bản cập nhật mới

Người dùng Zenfone đâu, hãy vui lên đi: Pokemon Go chính thức hỗ trợ chip Intel qua bản cập nhật mới

Sau nhiều lời phàn nàn về việc không thể chơi Pokemon trên các thiết bị sử dụng chip Intel, đặc biệt là Zenfone, Niantic mới đây đã tung ra bản cập nhật nhằm hỗ trợ cho nền tảng này.

Bên cạnh việc hỗ trợ nền tảng x86, bản cập nhật mới này cũng chính thức hỗ trợ Android 7.0 Nougat, và mở rộng thêm một quốc gia là Đức.

Phiên bản Pokemon Go mới có thể được tải về tại đây. Trong trường hợp không thể tải về (do quốc gia không hỗ trợ), bạn đọc có thể tải về file APK tại đây do trang APK Mirror cung cấp (đây là một trang chia sẻ APK rất uy tín).

Pokemon Go là một tựa game online trên di động cho phép người chơi vào vai huấn luyện viên thực thụ, đi tìm, bắt và tham gia thi đấu Pokemon. Trò chơi sử dụng công nghệ AR (Augmented reality) cho phép người chơi truy bắt Pokemon tại môi trường xung quanh.

Game đang trở thành một hiện tượng khi thu hút gần hàng chục triệu lượt chơi và tải về chỉ sau chưa đầy một tuần ra mắt. Chỉ sau 4 ngày ra mắt tại Mỹ, nó đã được tải về 7.5 triệu lượt và thu về 1.6 triệu USD hàng ngày cho Nintendo. Theo nguồn tin từ Wall Street Journal, Niantic sẽ sớm đưa game đến với nhiều nước châu Âu và châu Á trong tuần này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp