Nhà mạng Viettel tham gia phân phối iPad chính hãng từ ngày 30/7

Nhà mạng Viettel tham gia phân phối iPad chính hãng từ ngày 30/7

Từ ngày mai 30/7 Viettel sẽ chính thức bắt đầu phân phối iPad AiriPad Mini Retina chính hãng tương tự như cách mà họ đã làm với iPhone.

Cụ thể, iPad Air Cellular được Viettel công bố có giá bán 15,49 và 17,49 triệu đồng lần lượt cho phiên bản16GB và 32GB. Trong khi đó, iPad Mini Retina Cellular có giá bán lần lượt là 12,89 triệu và 15,79 triệu đồng lần lượt cho phiên bản 16GB và 32 GB.

Mở hộp iPad Air tại CellphoneS-7

Có thể thấy với mức giá như vậy là không chênh lệch nhiều so với các hệ thống bán lẻ chính hãng khác điển hình như F.Studio by FPT hay iCenter…nhưng vì lợi thế nhà mạng nên nếu khách hàng mua iPad thông qua nhà mạng Viettel ngoài chính sách bảo hành 12 tháng của Apple, nhà mạng này cũng áp dụng chương trình khuyến mại sử dụng 2GB dung lượng/tháng chỉ với giá 90.000 đồng. Hiện chưa rõ những mẫu máy iPad Cellular này có bị khóa mạng Viettel hay không bởi truyền thống trước đây với các sản phẩm iPhone từ Viettel, người dùng phải bỏ ra thêm từ 500 đến 700 ngàn đồng nữa để có thể lắp bất kỳ sim nào của các nhà mạng khác.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.