Nhẫn thông minh Nod: Chơi games, điều khiển TV, gõ phím… – Giá 3 triệu

Nhẫn thông minh Nod: Chơi games, điều khiển TV, gõ phím… – Giá 3 triệu

Nod là mẫu smartring vừa được ra mắt với nhiều tính năng thú vị  và khả năng kết nối để điểu khiển rất nhiều thiết bị như smartphone, tablet, Google glass, smartwatch, TV, PC hay thâm chí cả những đồ điện tử trong nhà. Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng 1 hay nhiều thiết bị này để thay thế tay cầm chơi game với độ chính xác cao.

Nod sử dụng công nghệ Bluetooth điện năng thấp và có sẵn những ứng dụng khác nhau cho việc chụp ảnh hay điều khiển các ứng dụng như Nest, Goku, GoPro và cả những chiếc TV đời mới của LG. Phụ kiện này cũng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả Windows. Các nhà phát triển cũng có thể tạo ra những ứng dụng cho riêng mình với hàm API được cung cấp sẵn từ nhà sản xuất.

Với rất nhiều tính năng thú vị nhưng cái giá của Nod cũng không quá chát, đặc biệt là với một thiết bị mới mẻ trên thị trường. Dưới đây là vài hình ảnh về phụ kiện độc đáo này.

tulyu Nodkgu rdhyweh Nod

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.