Nhiều hình ảnh mới về giao diện của Android 5.0 Lollipop

Nhiều hình ảnh mới về giao diện của Android 5.0 Lollipop

android_lollies-578-80Android Lollipop đang tới rất gần, mang tới cho các thiết bị Android một giao diện người dùng mới mẻ theo phong cách Material Design phẳng hơn, màu sắc hơn. Những sự thay đổi có mặt ở khắp các chi tiết nhỏ nhặt, kết hợp với những tính năng và phần mềm mới mang lại trải nghiệm khác biệt gần như hoàn toàn so với các phiên bản trước.

Hầu hết các tính năng mà bạn yêu thích ở những phiên bản Android trước thì vẫn hoạt động bình thường, nhưng chúng lại được Google thiết kế lại với nhiều màu sắc nổi bật và trẻ trung hơn. Tất nhiên, chúng ta còn thấy cả những tính năng mới nữa, nhưng may mắn là lần này sự kết hợp giữa mới và cũ không còn đem lại cảm giác “nửa mùa” nữa. Material Design không chỉ nhấn mạnh những màu sắc mới và sự “phẳng hóa” mà nó còn tập trung vào đồng bộ hóa tất cả những chi tiết từ nhỏ tới lớn trong cả hệ thống UI.

Không thể bàn cãi rằng mọi thứ vẫn chưa thực sự hoàn hảo trên phiên bản thử nghiệm này nhưng chúng cũng đủ để khiến các fan hâm mộ của chú Robot xanh này phải thấy hứng thú và tò mò. Như tiêu đề, dưới đây sẽ là một số hình ảnh về Android Lollipop mà trang Android Central thu thập và tổng hợp được.

l-wps-small l-quick-settings l-contact l-calc l-keyboard l-clock l-misc l-now l-home l-tablet-tasks l-settings l-camera l-setup

Ba hình dưới đây ở định dạng ảnh động, bấm vào ảnh để xem animation mới của Android Lollipop.lp-home2 lp-unlock lp-notif

Nguồn: Android Central.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.