Nhiều mẫu iPhone cũng gặp lỗi “màn hình xanh chết chóc”!

Nhiều mẫu iPhone cũng gặp lỗi “màn hình xanh chết chóc”!

Gần đây, hàng loạt những người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile tại Mỹ đã đang gặp phải vấn đề tự khởi động lại máy sau khi thấy “màn hình xanh chết chóc hiện lên”. Vấn đề này có vẻ như mới chỉ xảy ra, nhưng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, và reddit thì đang loạn lên bởi những lời phàn nàn từ phía người sử dụng.

Theo những người dùng xấu số thì chiếc iPhone của họ sẽ nháy màn hình màu xanh trong tích tắc và sau đó là tự khởi động lại ngay.

Hiện tại, vấn đề này đã ảnh hưởng đến cả iPhone 6, 6 Plus và iPhone 5s, còn tần suất tự restart máy thì đã tăng lên tới mức 10 đến 30 phút một lần. Lỗi cũng không phải của riêng một phiên bản iOS, mà cả người dùng iOS 8.1 và 8.3 đều gặp phải.

Vài người dùng thì đã liên lạc với T-Mobile để hỏi về vấn đề này, và câu trả lời họ nhận được có vẻ là do lỗi nào đó liên quan tới bộ nhớ của máy. Một số khác thì may mắn tự sửa được lỗi này bằng cách cài đặt lại toàn bộ thiết bị. T-Mobile cũng đang khuyến cáo người dùng nên làm theo cách này nếu máy gặp vấn đề tương tự, hoặc nặng hơn thì xóa hết các tin nhắn đi và cài đặt lại iPhone thông qua iTunes.

 Nguồn: Macrumors.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.