Những điểm thay đổi đáng chú ý trên Store của phiên bản Windows Phone mới (Windows Phone 8.1)

Những điểm thay đổi đáng chú ý trên Store của phiên bản Windows Phone mới (Windows Phone 8.1)

Thông tin từ trang WindowsPhone Central rằng, Windows Phone 8.1 đã hoàn tất và chuẩn bị có bản RTM. Dưới đây là một số thay đổi trong giao diện mục “Cửa hàng” trên Windows Phone 8.1. Có rất nhiều bổ sung đáng giá đã được Microsoft thêm vào.

[​IMG]
  • Mục “Review – đánh giá” đã hiển thị cụ thể tỉ lệ đánh giá của người dùng với ứng dụng. Chúng ta thấy biểu đồ của từng mức từ 1 sao cho đến 5 sao. Qua đó biết được ứng dụng được đánh giá cụ thể như thế nào.
  • Mục “detail – chi tiết” bổ sung danh mục của ứng dụng: “Category” cho bạn biết ứng dụng đó thuộc danh mục nào để dễ dàng tìm kiếm sau này. Tùy chọn khi trong cửa hàng đã có thêm tính năng về “home – tức là quay về cửa hàng chính khi chúng ta đang ở trong một khu ứng dụng nào đó. Ngoài ra chúng ta còn dễ dàng truy cập vào
  • Mục “my apps – kiểm tra cập nhật của các ứng dụng có sẵn trong máy”, “download – những ứng dụng đang download”, tại bất cứ đâu trong cửa hàng.
[​IMG]
  • Giao diện cửa hàng cũng có một số thay đổi như thêm tính năng “Quick links – Truy cập nhanh” để người dùng dễ dàng tìm đến những danh mục, phím tắt có sẵn thuận tiện cho việc tìm kiếm ứng dụng và trò chơi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.