Những hình ảnh đầu tiên về Samsung Galaxy K Zoom

Những hình ảnh đầu tiên về Samsung Galaxy K Zoom

Như mọi người đã biết, cách đây không lâu Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone chụp ảnh với đại diện đầu tiên là Galaxy S4 Zoom. Tuy nhiên với nhiều hạn chế về thiết kế cũng như chất lượng ảnh chụp, mẫu máy ảnh thông minh này không đạt được nhiều thành công như mong đợi. Không nản chí, mới đây hãng điện tử xứ kim chi đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo mang tên Galaxy K Zoom. Sản phẩm vừa được ra mắt chính thức vào sáng nay tại Singapore.

Với thiết kế gần như giống hệt với Galaxy S5, chạy hệ điều hành Android 4.2, tuy nhiên mặt sau của Galaxy K Zoom được trang bị hệ thống lens của Samsung với khả năng zoom quang  lên đến 10X.  Và tất nhiên, K Zoom vẫn hoàn toàn có đầy đủ chức năng khác của một chiếc smartphone chạy Android.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone đặc biệt này, mời các bạn cùng theo dõi.

samsunggalaxyk3 samsunggalaxyk5 samsunggalaxyk6 samsunggalaxyk7 samsunggalaxyk8 samsunggalaxyk11 samsunggalaxyk14 samsunggalaxyk15 samsunggalaxyk16 samsunggalaxyk17 samsunggalaxyk18 samsunggalaxyk19 samsunggalaxyk22 samsunggalaxyk23 dsc6649 dsc6654 samsunggalaxyk1 samsunggalaxyk2

Nguồn: CNET

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.