Những hình ảnh so sánh Xperia Z2 Tablet và Galaxy NotePRO 12.2

Những hình ảnh so sánh Xperia Z2 Tablet và Galaxy NotePRO 12.2

Đều nằm trong phân khúc Tablet cao cấp với màn hình lớn nhưng Xperia Z2 Tablet và Galaxy NotePRO 12.2 lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Trong khi Samsung đưa vào mẫu máy tính bảng của mình chiếc bút S-pen với nhiều tính năng tiện lợi cùng màn hình độ phân giải siêu cao 2560×1600 thì Sony lại tạo nên một thiết bị có thiết kế tuyệt vời, mỏng nhất và nhẹ nhất trong phân khúc máy tính bảng 10 inc cùng tính năng chống nước và chống bụi. Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh so găng thiết kế của 2 mẫy tablet cao cấp này.

Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-001 Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-003Với màn hình 10 inc, Xperia Z2 Tablet nhỏ và nhẹ hơn NotePRO rất nhiều. Tuy nhiên, viền màn hình của thiết bị khá lớn, dù nó giúp cho việc cầm bằng một tay tiện lợi hơn nhưng lại khiến màn hình bị “lọt thỏm”, làm mất đi phần nào vẻ đẹp của mẫu máy.

Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-005Ba phím điều hướng trên NotePRO được giữ nguyên theo truyền thống của Samsung, còn các thiết bị của Sony trong thời gian gần đây đều đưa 3 phím này vào trong màn hình theo hơi hướng Omni Balance.

Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-002Mặt sau của NotePRO được làm giả da giống Galaxy Note 3 còn Xperia Z2 tablet được phủ một lớp chất liệu mềm, dễ dính bẩn và dấu vân tay hơn. Tuy nhiên, chúng tavẫn  có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn nhờ khả năng chống nước của mẫy máy này.Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-006Camera của NotePRO được trang bị thêm đèn flash, còn Z2 tablet thì không.

Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-007 Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-008 Sony-Xperia-Z2-Tablet-vs-Samsung-Galaxy-NotePRO-12.2-009 Sony-Xperia-Z2-Tablet-Review-036Vị trí của các phím cứng, cổng hồng ngoại, lỗ mic và khe cắm thẻ nhớ của 2 mẫu máy này khá tương đồng, tuy nhiên, Sony lại trang bị thêm một cổng sạc nam châm trên Z2 tablet giúp việc sạc máy được thuận tiện hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.