Những hình ảnh trên tay đầu tiên của Nokia Lumia 630

Những hình ảnh trên tay đầu tiên của Nokia Lumia 630

Bên cạnh việc công bố smartphone cao cấp Lumia 930 tại sự kiện //Build/ rạng sáng nay, Nokia cũng cho trình làng chiếc điện thoại tầm trung Lumia 630 nhắm vào những thị trường mới nổi.

Lumia 630 là một thiết bị được gia công bằng nhựa, khá chắc chắn khi cầm trên tay và được bán ra với nhiều màu sặc sỡ. Tuy được làm bằng nhựa nhưng chất liệu nhựa lại trông rất sang trọng giống những thiết bị bình dân khác trong dòng sản phẩm Lumia. Về cấu hình máy được trang bị màn hình 4,5″, chip lõi tứ Snapdragon 400 với dung RAM 512 MB. Máy sẽ hoạt động trên nền Windows 8.1 mới nhất.

Màn hình hiển thị các chi tiết rất nhạy và hệ điều hành chạy rất mượt mà khi sử dụng. Mọi tác vụ đều được xử lý nhanh chóng, chính xác, tuy nhiên khi tiến hành chụp ảnh thì vẫn gây ra độ trễ nhất định.

Trong phân khúc bình dân, Nokia đã gặt hái được những thành công với Lumia 520 và 521, thu về số thị phần cực lớn cho nền tảng Windows Phone. Với Lumia 630 và 635, hãng kì vọng sẽ bán ra vô số sản phẩm trong phân khúc này trong thời gian tới.

Trong ngày hôm nay, Nokia dự kiến sẽ tiến hành một cuộc họp báo khác nhằm tung ra nhiều sản phẩm mới lạ cho thị trường Mỹ.

 

Theo Neowin

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.