Những hình ảnh trên tay đầu tiên của Nokia Lumia 930

Những hình ảnh trên tay đầu tiên của Nokia Lumia 930

Vào rạng sáng ngày hôm nay tại sự kiện //Build/, Nokia đã chính thức giới thiệu một trong những sản phẩm cao cấp của hãng trong năm nay Lumia 930. Về hình thức, thiết bị này trông rất giống Nokia Icon, tuy nhiên chiếc điện thoại này lại hướng tới những thị trường nằm ngoài nước Mỹ.

Trong buổi giới thiệu, có thể thấy 930 được Nokia cài sẵn Windows Phone 8.1, mọi tác vụ vận hành rất trơn tru mà không gặp phải bất kì vấn đề nào. Cortana cũng hoạt động rất hiệu quả.

Chiếc điện thoại cầm rất đầm tay và rất sang trọng nhờ vào bộ khung kim loại chắc chắn. Về tổng thể, không có quá nhiều khác biệt giữa thiết bị này với Lumia Icon.

Nokia sẽ không cung cấp phiên bản nhà mạng AT&T cho thiết bị này, mặc dù đây là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của Nokia tại Mỹ.

Bên cạnh Lumia 930, rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Nokia cũng cho ra mắt sản phẩm tầm trung Lumia 630 hướng tới phân khúc bình dân

 

Theo Neowin

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.