Schannel – Video trên tay ASUS Zenfone 6

Schannel – Video trên tay ASUS Zenfone 6

Zenfone 6 nổi bật nhất trong gia đình Zenfone với kích thước màn hình lên tới 6″, đây có thể coi là phablet đầu tiên của ASUS trên thị trường.

Với kích thước khá lớn nên việc sử dụng Zenfone 6 trên tay chúng ta cũng gặp một vài khó khăn, không được thoải mái như Zenfone 4 và Zenfone 5 tuy nhiên trải nghiệm lướt web, xem film…. trên Zenfone 6 tuyệt với hơn rất nhiều.

Dù là sản phẩm tầm trung nhưng Zenfone 6 vẫn được ưu ái một cấu hình khá cao với chip lõi kép tốc độ 2 GHz Intel Atom Z2580, RAM lên tới 2GB ngoài ra camera của máy cũng lên tới13 megapixel.

Zenfone 6 - CellphoneS_-12Zenfone 6 - CellphoneS_Zenfone 6 - CellphoneS_-2 Zenfone 6 - CellphoneS_-3Zenfone 6 - CellphoneS_-5Zenfone 6 - CellphoneS_-4Zenfone 6 - CellphoneS_-6 Zenfone 6 - CellphoneS_-7 Zenfone 6 - CellphoneS_-8 Zenfone 6 - CellphoneS_-10Zenfone 6 - CellphoneS_-9 Zenfone 6 - CellphoneS_-11

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.