Những thiết bị Windows Phone sẽ vắng bóng tại MWC 2014

Những thiết bị Windows Phone sẽ vắng bóng tại MWC 2014

Có vẻ như chúng ta sẽ không được thấy nhiều sự hiện diện của Windows Phone tại thềm MWC 2014. Tin đồn về những thiết bị Windows Phone của Nokia xuất hiện khá thưa thớt bởi chúng đã bị lấn át bởi chiếc Nokia X, còn Samsung “Huron” cũng chỉ là phiên bản độc quyền nhà mạng Verizon. Theo phân tích, Microsoft đang muốn để dành các thiết bị mới cho sự kiện Build tháng Tư, đi kèm với màn ra mắt của Windows Phone 8.1.

Tuy nhiên không có nghĩa là trong năm nay chúng ta sẽ không được thấy những sự đổi mới từ Windows Phone, Samsung hay Nokia bởi với sự xuất hiện của Windows Phone 8.1 theo dự kiến, vài tháng tới sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của những thiết bị chạy hệ điều hành này.

Tất nhiên, “thời điểm” đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mức độ tăng trưởng cho một hệ điều hành, đặc biệt với hệ điều hành còn đứng ở vị trí khá xa so với Android và iOS như Windows Phone. Do đó, nếu giả dụ Windows Phone tại Barcelona có vắng mặt đi chăng nữa thì cũng chẳng sao cả. Cũng giống như năm ngoái, Windows Phone không có bất cứ tin nào mới tại CES, và sau đó đến tháng 10 Nokia đã tung ra hàng loạt thiết bị tại Nokia World ở Abu Dhabi.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.