Nokia chính thức tung ra bản cập nhật Lumia Black cho các thiết bị trên khắp thế giới

Nokia chính thức tung ra bản cập nhật Lumia Black cho các thiết bị trên khắp thế giới

Như vậy là sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu, bản cập nhật Lumia Black hiện mới được Nokia tung ra cho các thiết bị trên khắp thế giới. Lumia 1020 và Lumia 925 là những chiếc máy đầu tiên đón nhận bản cập nhật này. Và trong một vài tuần tới, Nokia hứa hẹn sẽ cập nhật cho những mẫu máy Lumia khác.

Bản cập nhật Nokia Lumia Black sẽ mang đến hàng tá những tính năng mới mẻ cho phân khúc những chiếc máy Windows Phone của công ty đến từ Phần Lan. Chẳng hạn như khả năng sắp xếp các ứng dụng vào chung một thư mục, cải thiện màn hình Glance, hỗ trợ Bluetooth 4.0 và Nokia Beamer. Với Nokia Beamer, người sử dụng có thể chia sẻ những tập tài liệu hay bất kì nội dung đa phương tiện nào đó chỉ bằng việc quét mã QR. Tuy nhiên, điều kiện tối thiểu để một thiết bị sở hữu tính năng này là nó phải có ít nhất 1GB RAM.

Đương nhiên, khả năng chụp ảnh vốn dĩ đã siêu việt của dòng sản phẩm Nokia Lumia cũng được cải tiến bởi bản update mới nhất. Còn nhớ, trước đây, Nokia Camera chỉ có mặt trên những thiết bị PureView, nhưng hiện tại nó đã được cài mặc định trên toàn bộ những chiếc máy Windows Phone của hãng. Ngoài ra, Nokia StoryTeller cũng sẽ được cài đặt sẵn ở bản cập nhật này.

Quan trọng hơn cả, Nokia Lumia Black còn mang đến những cải tiến cho các thuật toán hình ảnh, qua đó cải tiến đáng kể chất lượng hình ảnh, đặc biệt là trên Lumia 1020.

Theo GsmArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.