Nokia đồng loạt đổi cover trang facebook của mình trên toàn thế giới

Nokia đồng loạt đổi cover trang facebook của mình trên toàn thế giới

1920532_489017904536747_1509442613_n

Một điều khá thú vị đã xảy ra vào đúng dịp Valentine 14/2 hôm nay với Nokia, đó là hãng đã quyết định đổi đồng loạt cover và avatar của các trang facebook Nokia tại các quốc gia khác nhau trở thành màu xanh lá. Tất nhiên là việc này đã nhận được rất nhiều sự chú ý  từ phía cộng đồng công nghệ, và giờ là lúc dành cho những lời dự đoán đủ mọi hướng có dịp được phát triển.

Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là động thái “chào đón” ngày lễ tình nhân có phần độc đáo và bất ngờ của Nokia, trong khi đó thì nhiều ý kiến khác cho rằng đây chính là “ẩn ý” sâu xa của hãng về một thứ gì đó mới mẻ sắp được ra mắt trên toàn thế giới. Rất có thể đó là một mẫu điện thoại mới, như Nokia Normandy chẳng hạn, và có vẻ như điều này rất có cơ sở chứ không phải là một lời đồn vu vơ. Nếu như bạn nào để ý chút thì có thể dễ dàng nhận ra sắc xanh quen thuộc này cũng chính là màu sắc của logo hệ điều hành Android.

Nokia-Normandy-2

Nếu điều này là sự thật thì có lẽ tháng 4 này sẽ là mốc đánh đấu sự ra đời của mẫu Lumia chạy Android đầu tiên của Nokia sau nhiều năm gầy dựng thương hiệu với Windows Phone. Sforum sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất những thông tin tiếp theo về việc này, mời các bạn đón xem.

Nguồn: Cộng đồng Lumia Việt Nam

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.