Nokia Lumia 630 Hai sim chính hãng có giá 3,499,000 VNĐ

Nokia Lumia 630 Hai sim chính hãng có giá 3,499,000 VNĐ

Lumia 630 - CellphoneS-8 Nokia Việt Nam vừa có một buổi họp báo giới thiệu chiếc điện thoại Lumia 630 Hai sim – Đại diện cho dòng điện thoại thông minh giá rẻ chạy Windows Phone thế hệ mới nhất của mình trong năm 2014.

Máy sẽ được bán ra chính hãng tại Việt Nam ngay trong tháng 5 này với giá chính thức là 3,499,000 VNĐ kèm chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi ấn tượng. Nokia Việt Nam xem đây là sản phẩm chủ lực trong mùa hè này cũng như tin rằng máy sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhất là các bạn trẻ năng động. 1 Lumia 630 là sản phẩm đầu tiên được thương mại hóa ở Việt Nam và trên toàn thế giới dưới sự chỉ đạo của Microsoft. Tuy Nokia nay đã thuộc mảng thiết bị của Microsoft nhưng trong suốt buổi họp báo vẫn mang đậm màu sắc và phong cách của Nokia.

Lumia 630 Hai sim được trang bị chip Snapdragon lõi tứ 1.2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ microSD. Màn hình trên hai smartphone có kích thước 4.5 inch, độ phân giải FWVGA, kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 và máy ảnh chính 5MP. Đặc biệt máy là một trong những thiết bị đầu tiên bán ra cài sẵn Windows Phone 8.1, có nghĩa là máy sẽ có sẵn những chức năng đáng giá như: Trung tâm thông báo, bàn phím Telex, thay đổi được hình nền Live Tiles…

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.