Nokia Lumia 630 sẽ được bán tại Việt Nam vào đầu tháng 5

Nokia Lumia 630 sẽ được bán tại Việt Nam vào đầu tháng 5

Được ra mắt cùng với hội nghị //BUILD/ dành cho các nhà phát triển của Microsoft, Lumia 630 là thế hệ smartphone chạy WP giá rẻ mới của Nokia. Kế thừa những điểm mạnh của sản phẩm “tiền nhiệm” Nokia được trang bị cấu đủ dùng nhưng thừa đáp ứng mượt mà các tác vụ trên nền tảng Windows Phone 8.1. Đây cũng chính là điểm mạnh của sản phẩm khi đem so sánh với các smartphone chạy Android cùng phân khúc.

Nokia-Lumia-630-Dual-SIM-Colours

Cụ thể máy trang bị chip Snapdragon lõi tứ 1.2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ microSD. Màn hình trên hai smartphone có kích thước 4.5 inch, độ phân giải FWVGA, kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 và máy ảnh chính 5MP. Đặc biệt máy là một trong những thiết bị đầu tiên bán ra cài sẵn Windows Phone 8.1, có nghĩa là máy sẽ có sẵn những chức năng đáng giá như: Trung tâm thông báo, bàn phím Telex, thay đổi được hình nền Live Tiles…

Nokia-Lumia-630-Dual-SIM-Smart-Dual-SIM

Được biết máy sẽ được bán ra chính hãng tại Việt Nam vào đầu tháng 5 với một mức giá tốt và các chương trình quảng cáo, khuyến mãi ấn tượng. Nokia Việt Nam xem đây là sản phẩm chủ lực trong mùa hè này cũng như tin rằng máy sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhất là các bạn trẻ năng động.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.