Nokia Lumia 930 sẽ vắng bóng tại hội nghị BUILD, Windows Phone 8.1 sẽ được nâng cấp qua OTA vào tháng 5

Nokia Lumia 930 sẽ vắng bóng tại hội nghị BUILD, Windows Phone 8.1 sẽ được nâng cấp qua OTA vào tháng 5

Gần đây, một số trang web phỏng đoán rằng Nokia Lumia 630 và Lumia 930 sẽ ra mắt tại sự kiện BUILD được Microsoft tổ chức ngày 2/4.  Đã có rất nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ về Lumia 630 đã liên tiếp lộ diện, thâm chí có hẳn một video về hệ điều hành Windows Phone 8.1 tuy nhiên theo những thông tin mới nhất thì Lumia 930 có thể vắng bóng tại sự kiện lần này.

Việc thiếu vắng những thông tin rò rỉ nhắm đến Nokia Lumia 930 lại hướng người ta đến một kết luận khác, đó là Lumia 930 sẽ không được trình làng tại sự kiện BUILD sắp tới. Thay vào đó, Lumia 630 sẽ là thiết bị duy nhất của Nokia có mặt ở sự kiện hôm đó cùng với những ứng dụng mới được công ty này cung cấp.

Theo nguồn tin khác, việc phát hành bản thử nghiệm Windows Phone 8.1 cho những lập trình viên sẽ bị lùi lại tới tận ngày 8/4, muộn hơn 6 ngày so với kế hoạch ban đầu. Bên cạnh đó, Microsoft ấn định thời điểm tải Windows Phone 8.1 qua OTA cho người sử dụng vào đầu tháng 5.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.