Nokia Normandy ra mắt cuối tháng này tại MWC 2014

Nokia Normandy ra mắt cuối tháng này tại MWC 2014

Chiếc điện thoại với tên mã Normandy được cho là thiết bị chạy Android tùy biến của Nokia được cho là ra mắt cuối tháng này, sớm hơn dự đoán.

Theo thông tin do Wall Street Journal cung cấp thì chiếc smartphone Android đầu tiên của Nokia với tên gọi tạm thời là “Normandy” sẽ được ra mắt tại sự kiện Mobile World Congress vào cuối tháng này.

gsmarena_001 (2)

 

Wall Street Journal trích một nguồn tin giấu tên thì cách mà Nokia tiếp cận nền tảng Android cũng tương tự như cách mà Amazon đã sử dụng trên loạt tablet Kindle của họ và thêm vào đó Nokia sẽ tích hợp các dịch vụ của Microsoft vào thiết bị.

Chúng ta sắp được thấy điều mà chúng ta mong muốn nhất, sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị khi chiếc điện thoại này được ra mắt bởi nó liên quan trực tiếp đến chiến lược của Nokia cũng như cách ứng xử của Microsoft đối với Nokia, đối thủ Google và chính đứa con Windows Phone của mình.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.