Hình ảnh Smartphone Nokia P dùng chip SD835 là giả mạo, thực chất chỉ là một chiếc Nokia 515

Hình ảnh Smartphone Nokia P dùng chip SD835 là giả mạo, thực chất chỉ là một chiếc Nokia 515

Quá nhiều người kì vọng Nokia sẽ trở lại với những chiếc smartphone Android cao cấp, và đó có thể chính là nguyên nhân mà những thông tin về chiếc Nokia P vừa xuất hiện chỉ là giả mạo.

Hình ảnh trên đây vừa được tung ra với xác nhận chính là chiếc flagship Nokia P nào đó với cấu hình “khủng”, bao gồm con chip Snapdragon 835, RAM 6GB, camera chính 23MP đi kèm ống kính Zeiss “huyền thoại” và thậm chí là màn hình QuadHD kích thước lớn nữa.

Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ hơn vào tấm hình này, ta sẽ thấy nó có thêm những vạch ngang “kì lạ” ở nửa dưới của mặt trước, đồng thời thân máy lại dài một cách bất thường. Dễ suy luận, đây chẳng phải là một chiếc Nokia P bí ẩn nào cả mà chỉ là một mẫu feature phone nào đó của Nokia. Thực tế, nhiều người đã nhận ra ngay, hình ảnh này đã từng rò rỉ từ hồi đầu năm và giờ lại được “đào” lên dùng lại chứ cũng chẳng mới mẻ gì.

Chiếc feature phone rò rỉ từ đầu năm.

Kì thực, nhiều fan đã quá mong chờ sự trở lại mạnh mẽ của Nokia mà không nhìn vào hiện thực rằng sẽ chỉ có nhiều nhất 2 mẫu máy tầm trung/giá rẻ mới được hãng công bố vào đầu năm tới, và cũng chưa có bất kì thông tin đáng tin cậy nào về flagship Android cấu hình cao mang mác Nokia cả.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.