Nokia Smartwatch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay?

Nokia Smartwatch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay?

CovneptChúng ta đã được thấy kha khá các mẫu Smartwatch trên thị trường đến từ Sony, Samsung, Pebble hay mới đây là nền tảng hệ điều hành Android Wear dành cho Smartwatch và tin đồn về iWatch của Apple đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, có vẻ nhiều người đã quên mất khả năng tồn tại của những mẫu đồng hồ thông minh của Nokia mà rất có thể sẽ chạy “WindowsWatch”.

Dù chưa rõ Microsoft có ý đồ gì trong việc đưa Windowsphone lên cổ tay người dùng hay không nhưng có vẻ Nokia đã rất sẵn sàng ra mắt Smartwatch của hãng vào nửa cuối năm nay.Trước đây, đã có 1 số hình ảnh về 1 mẫu thử đồng hồ thông minh từ Nokia và vài tin đồn về việc hãng sẽ tung ra thiết bị này trong nửa cuối năm nay. Và dường như động thái này đã được xác nhận bởi Daniel Rubino – tổng biên tập của WPCentral. Ông đã tweet rằng những thiết bị đeo tay của Nokia sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay và có thể các ứng dụng sẽ được công bố sớm.

Vậy chúng ta sẽ mong chờ những điều gì từ mẫu Smartwatch này? Như đã biết, mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia sẽ hoàn tất chuyển nhượng về Microsoft vào tháng sau, tuy nhiên, những nguồn tin cho rằng thiết bị này sẽ không có liên quan gì đến Microsoft, nghĩa là nó sẽ được ra mắt dưới chướng của Nokia và ta gần như chắc chắn được rằng nó sẽ không chạy bất kì nền tảng nào dựa trên hệ điều hành Windows.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.