Nokia TWS-731 được cơ quan FCC phê duyệt, chuẩn bị ra mắt?

Nokia TWS-731 được cơ quan FCC phê duyệt, chuẩn bị ra mắt?

Theo một phát hiện mới, có vẻ như HMD Global dường như đang làm việc trên một chiếc tai nghe true wireless mới, và sản phẩm này hiện vừa được cơ quan FCC phê duyệt.

Cụ thể, báo cáo đến từ Nokiamob cho biết công ty Phần Lan đang chuẩn bị ra mắt tai nghe Nokia TWS-731 sẽ đi kèm với các tính năng cao cấp như độ trễ thấp để chơi game cũng như chống ồn chủ động (ANC).

Mẫu tai nghe sắp ra mắt này đã đạt chứng nhận FCC, và nhờ đó mà thiết kế của nó đã được tiết lộ. Như bạn có thể thấy thì có vẻ như case sạc của mẫu tai nghe true wireless này có kích thước khá nhỏ và bo tròn. Nó trông đủ nhỏ để người dùng có thể nhét vào túi quần jean mà không cảm thấy vướng víu, khó chịu.

Nokia TWS-731 có hai đèn báo LED – một đèn báo ở bên ngoài và một đèn báo khác ở bên trong. Đèn LED bên ngoài hiển thị chế độ âm thanh được kích hoạt trong khi đèn LED bên trong hiển thị mức phần trăm pin. Tai nghe này được cung cấp năng lượng bởi pin 35mAh, được cho là cung cấp lên đến 5 giờ phát lại âm thanh trong một lần sạc.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của tai nghe Nokia TWS-731 TWS. Ngoài ra, thông tin chi tiết về giá bán và các tính năng khác của nó vẫn chưa được hé lộ. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina