Nokia X2 bắt đầu lộ diện –  S200,GPU Adreno 305, RAM 1GB, màn 4.3 inch

Nokia X2 bắt đầu lộ diện – S200,GPU Adreno 305, RAM 1GB, màn 4.3 inch

Ở góc độ kĩ thuật, những bước đi đầu tiên của Nokia vào thế giới Android là khá khiêm tốn so với mặt bằng chung hiện nay. Không ai có thể chối cãi một sự thật rằng hãng sản xuất điện thoại đến từ Phần Lan luôn là hãng hỗ trợ mảng Windows Phone tốt nhất, với những thiết bị có phần cứng tối tân và những phần mềm đang dần hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu hãng muốn vươn xa hơn ở mảng Android thì cần phải bỏ ra thêm nhiều nỗ lực hơn nữa bởi Nokia X tuy là một nước cờ khá khôn ngoan, hướng tại thị trường bình dân với giá cả rất phải chăng, những nó vẫn còn là chưa đủ.

CellphoneS-Nokia-X-11

Khi cái tên Nokia X2 được tiết lộ, rất nhiều người nghĩ rằng có khả năng Nokia sẽ mang một chiếc điện thoại Android có cấu hình vượt trội hơn những đàn em khác lên thị trường. Tuy nhiên, nếu những thông tin rò rỉ dưới đây là xác thực thì Nokia X2 sẽ chỉ là một chiếc máy phổ thông khác. Trước đây, chúng ta đã từng biết chiếc máy này sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 200 (MSM8210), nhưng cho tới thời điểm hiện tại, mọi thông số chính thức khác vẫn còn kín như bưng.

Theo bản báo cáo chấm điểm AnTuTu mà GSMArena mới nhận được, Nokia X2 sẽ được cài Android 4.3, sở hữu bộ xử lý lõi đôi xung nhịp 300-1190MHz, GPU Adreno 305, RAM 1GB, ROM 4GB và màn hình 4.3 inch với độ phân giải 800x480p. Ở khoản camera, X2 sẽ có cảm biến  chính 5MP và phụ là 0.3 MP.

img-1400629041-1

Với bản báo cáo này, mọi hy vọng về việc Nokia sẽ tung ra một sản phẩm Android cao cấp đều bị dập tắt, thế nhưng nếu X2 tiếp tục có giá cả phải chăng như người đàn em thì có lẽ đây là một thành công chứ không phải một thất bại của công ty Phần Lan.

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.