OnePlus 10R sẽ ra mắt vào quý 2/2022 với MediaTek Dimensity 9000

OnePlus 10R sẽ ra mắt vào quý 2/2022 với MediaTek Dimensity 9000

Cách đây không lâu, OnePlus vừa chính thức ra mắt điện thoại OnePlus 9RT tại thị trường Ấn Độ. Giờ đây, một báo cáo mới từ Android Central rõ ràng đã tuyên bố rằng điện thoại thông minh dòng R tiếp theo – OnePlus 10R – sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.

Bên cạnh đó, báo cáo ngày hôm nay cũng gợi ý rằng OnePlus 10R sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 9000 hoàn toàn mới, giống như điện thoại thông minh OPPO Find X5 sắp ra mắt.

Hơi đáng tiếc là có vẻ như OnePlus 10R sẽ được bán giới hạn ở các thị trường Trung Quốc và Ấn Độ, giống như trường hợp của OnePlus 9R hiện tại. Đây là một tin khá buồn với các fan của OnePlus khi xem xét rằng OnePlus 10R có thể đóng vai trò là một sự thay thế tiềm năng cho một số mẫu máy tầm trung tốt nhất trên thị trường nhờ mức giá hấp dẫn.

Mặc dù báo cáo không tiết lộ thông tin khác liên quan đến thông số phần cứng của OnePlus 10R, nhưng chúng ta có thể mong đợi điện thoại sẽ có các nâng cấp trên nhiều mặt khác nhau như màn hình và hệ thống camera.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về OnePlus 10R xuất hiện trên các trang mạng. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy thường xuyên ghé thăm Sforum.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid