Chiếc OnePlus 5T được tiết lộ sẽ có màn hình lớn 6 inch, tỉ lệ 18:9 nhìn khá giống với Samsung Galaxy S8.

OnePlus 5T sẽ có màn hình 6 inch, tỉ lệ 18:9, khá giống với Galaxy S8
Ảnh mô hình OnePlus 5T khá giống Galaxy S8

OnePlus 5 từ khi xuất hiện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi hiệu năng đáng nể của nó, và hoàn toàn không bất ngờ khi OnePlus 5 đạt được doanh số ấn tượng trong 4 tháng qua. Và chiếc OnePlus 5T được tiết lộ sẽ là người kế nhiệm OnePlus 5 trên thị trường.

Chiếc OnePlus 5T nhiều khả năng sẽ được hãng phát hành vào tháng 11 năm nay. Điều này cũng tương tự như những gì OnePlus đã thực hiện trong năm ngoái, hãng đã phát hành OnePlus 3T sau 5 tháng kể từ khi chiếc OnePlus 3 ra mắt.

OnePlus 5T sẽ có màn hình 6 inch, tỉ lệ 18:9, khá giống với Galaxy S8
Thiết kế mặt trước của OnePlus 5 tung ra đầu năm nay

OnePlus 5T sẽ là một phiên bản smartphone với thiết kế đẹp hơn người tiền nhiệm OnePlus 5 với màn hình lớn 6 inch, độ phân giải 2160x1080p. Đo đó,OnePlus 5T sẽ là sản phẩm smartphone đầu tiên của OnePlus có tỉ lệ màn hình 18:9. Cấu hình của OnePlus ngay từ thời điểm ra mắt đầu năm nay cho tới hiện tại vẫn rất mạnh mẽ nên sẽ rất bất ngờ nếu OnePlus 5T được nâng cấp về cấu hình so với OnePlus 5.

Thiết kế của OnePlus 5T khá giống với Galaxy S8 với màn hình có kích thước lớn, không viền và tỉ lệ màn hình lớn 18:9. Sẽ không khó đoán nếu OnePlus 5T sở hữu màn hình cong OLED để phù hợp với xu hướng của thị trường khi những ông lớn như Samsung, LG hay mới nhất là Apple đang rất thành công với những chiếc flagship màn hình cong.

Mặc dù OnePlus vẫn chưa có bất kì một xác nhận nào về việc sẽ tung ra OnePlus 5T, nhưng có những dấu hiệu cho thấy OnePlus đang xây dựng một chiếc điện thoại mới. Nếu giống như sự kiện OnePlus 3T năm ngoái, OnePlus 5T được ra mắt tháng 11 năm nay sẽ là một sự kiện thú vị đáng chờ đợi của giới công nghệ.