OnePlus One sẽ sử dụng camera 13mpx của Sony

OnePlus One sẽ sử dụng camera 13mpx của Sony

OnePlus-One-camera

Oneplus One, mẫu smartphone dựa trên nền tảng CyanogenMod đang dần được định hình và có lẽ sẽ là 1 mẫu máy khá tốt, khi mà nó chỉ có giá thấp hơn $400.

Hôm nay, Oneplus đã xác nhận rằng mẫu máy này sẽ sử dụng cảm biến Exmor IMX214 độ phân giải 13mpx của Sony cho camera sau. Hãng đã chọn module camera này bởi vì ” nó sẽ không dùng để đối đầu với các mẫu máy ảnh DSLR mà là để trở thành 1 thiết bị cầm tay với khả năng chụp ảnh tốt trong điều kiện bình thường mà không phải làm xấu đi thiết kế”. Cảm biến này sẽ đi kèm với 1 bộ lens 6 thành phần để “tránh biến dạng quang học và nâng cao chất lượng ảnh” với khẩu độ f/2.0 giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Ngoài ra, hãng cũng nói đến công nghệ “Image Stabilization Plus” – IS+ nhưng không rõ đây là công nghệ phần cứng hay phần mềm. OnePlus One cũng sẽ có khả năng quay video 4K và 720p ở tốc độ 120fps. Camera trước của máy sẽ có độ phân giải 5.0mpx.

Về thống số kĩ thuật, mẫu máy này sẽ sử dụng CPU Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz, màn hình 5,5 inc fullHD, 1 tính năng “luôn bật, luôn nghe” giống như trên Moto X, bộ vỏ bằng nhôm và 1 viên pin 3,100 mah. Ngoài ra, vẫn còn 1 vài tính năng bí ẩn khác mà hãng chưa công bố.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.