Oppo dành tặng 6 smartphone R5 cho những người dùng tinh mắt nhất

Oppo dành tặng 6 smartphone R5 cho những người dùng tinh mắt nhất

Oppo-R5-contest-02Hồi tháng Mười, nhà sản xuất Trung Quốc Oppo đã tung ra một thiết bị chạy Android có tên R5 với thiết kế ấn tượng và thân hình mỏng chỉ  4,85mm – đủ để đạt được danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới trong vòng vài tuần trước khi bị đánh bại bởi Vivo X5 Max. Hiện tại, máy đã được phép đặt hàng ở rất nhiều thị trường với mức giá vào khoảng 10 triệu đồng quy đổi và để quảng bá tốt hơn, Oppo đã chính thức tung ra một cuộc thi với giải thưởng là 6 chiếc Oppo R5 và 9 sạc dự phòng VOOC cho những người chơi tinh mắt và nhanh tay nhất trên toàn thế giới.

Được gọi là “ScavengeR5”, cuộc thi này chỉ yêu cầu bạn tìm kiếm hình ảnh về những chiếc R5 được hãng giấu trên trang web chính thức tại đây. Nếu đã tìm được thì bạn chỉ cần click vào hình ảnh đó, điền thông tin vào mẫu đơn, chia sẻ nó và chờ đợi kết quả. Những người tìm được máy sau đó sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để nhận quà vào ngày 30 tháng Mười Hai tới.

Dù mỏng manh thì đồng nghĩa với việc pin kém và loa ngoài không tốt nhưng Oppo R5 lại được trang bị cho bộ viền thép rất cứng cáp (video tra tấn xem tại đây), giúp cho người dùng cũng đỡ đi phần nào sự lo ngại về độ bền của máy. Những thông tin cần biết còn lại bao gồm bộ xử lý 64-bit Snapdragon 615 lõi tám, Ram 2GB, camera sau 13Mp, trước 5MP và viên pin 2000mah những được tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh VOOC.

Nguồn: Phone Arena.