Oppo Find 7 bị rò rỉ, vỏ hộp và thân máy đã lộ diện

Oppo Find 7 bị rò rỉ, vỏ hộp và thân máy đã lộ diện

Sau khi trở thành kẻ đi đầu trong việc sản xuất smartphone màn hình full HD, Oppo đã trở lại với nỗ lực tạo ra một cơn địa chấn, một cuộc cách mạng về công nghệ hiển thị. Theo đó, công ty này xác nhận sắp tới họ sẽ cho ra mắt siêu phẩm Oppo Find 7 với 2 phiên bản tương ứng 2 công nghệ hiển thị khác nhau, phiên bản thứ nhất sẽ sở hữu màn hình 1080p, còn phiên bản thứ 2 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải cực cao 2560×1440 (Quad HD). Mặc dù đã chậm chân để mất vị trí sớm nhất vào tay đối thủ Vivo, nhưng đương nhiên Find 7 5.5 inch vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Chỉ vài ngày trước khi ra mắt chính thức tại sự kiện 19 tháng 3, trang web Trung Quốc IT168 cho biết họ đã có trên tay một chiếc Find 7 còn nguyên hộp. Có thể thấy, Find 7 là một thiết bị khá lớn, và có thiết kế mang nhiều hơi hướng của Find 5, mặc dù nếu để ý kỹ vẫn có vài sự khác biệt đáng chú ý, chẳng hạn cách bố trí phần máy ảnh, dải loa phát âm thanh cũng rộng hơn.

Theo PhoneArena

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.