OPPO Find 7 màn hình 2K bán ra ở Việt Nam vào đầu tháng 7, giá dự kiến 12,5 triệu đồng

OPPO Find 7 màn hình 2K bán ra ở Việt Nam vào đầu tháng 7, giá dự kiến 12,5 triệu đồng

Bộ đôi OPPO Find 7 và OPPO Find 7a được ra mắt hoành tráng vào tháng 3 vừa qua tại Bắc Kinh, TQ và phiên bản Find 7a với màn hình Full-HD được bán ra ngay sau đó trên toàn thế giới, ở Việt Nam Find 7a được bán với giá 10,5 triệu đồng và nhận được sự quan tâm của người dùng công nghệ do có cấu hình thuộc hàng “top” như màn hình Full-HD, vi xử lý Snapdragon 801 (AB) xung nhịp 2,3 GHz, camera ấn tượng với khả năng chụp ảnh siêu zoom, chụp được bức ảnh 50 MPx. Và đó là phiên bản Find 7a, còn nhận vật chính của chúng ta là Find 7 thì vẫn mịt mù thời điểm thương mại hóa.

Hôm nay, Sforum vừa nhận được thông tin rằng OPPO chuẩn bị bán OPPO Find 7 phiên bản màn hình 2K tại thị trường Việt Nam, thời gian dự kiến là đầu tháng 7 và giá dự kiến là 12,5 triệu đồng. Tức là ngang bằng với mức giá 599$ tại thị trường Mỹ và đắt hơn phiên bản Find 7a hiện tại 100$ (2,1 triệu đồng) cho những điểm hơn như: Màn hình 2K, vi xử lý Snapdragon 801 (AC) tốc độ 2,5 GHz, bộ vỏ từ sợi Carbon cao cấp.

oppo-find-7-7a-back

Được biết OPPO Việt Nam đang chuẩn bị một chương trình quy mô kết hợp với buổi công chiếu Transformer 4 tại Việt Nam, rất có thể Find 7 sẽ được ra mắt tại đây.

Mời các bạn xem qua 2 video từ Schannel để có cái nhìn rõ ràng về sự khác nhau Find 7 và Find 7a:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.