Oppo Find 7a dùng được trong bao lâu?

Oppo Find 7a dùng được trong bao lâu?

Sau khi gửi tới các bạn bài đánh giá Oppo Find 7a, hôm nay Sforum sẽ tiếp tục gửi tới các bạn bài thử nghiệm thời lượng pin thiết bị này. Về tổng thể, thời lượng sử dụng pin trên Oppo Find 7a là khá ấn tượng.

Như các bạn đã biết, Oppo Find 7a được trang bị công nghệ sạc pin siêu tốc với khả năng sạc thiết bị đến 75% chỉ trong vòng nửa giờ. Ấn tượng hơn, trong 5 phút sạc, người dùng có thể gọi điện được thêm 2 tiếng. Trên thực tế, Find 7a cần khoảng 30 phút để sạc máy lên 73%, sau đó sẽ cần tiếp 30 phút để đẩy dung lượng pin lên 97% và 10 phút tiếp theo để hoàn tất việc sạc máy. Tuy nhiên, với 73% thời lượng pin, người dùng vẫn dùng được trong một ngày.

Bây giờ, hãy cùng theo dõi kết quả thử nghiệm thực tế của GSMArena dưới đây. Trước tiên, GSMArena tiến hành đánh giá thời lượng gọi điện trên sóng 3G. Viên pin 3000mAh trên Find 7a đạt kết quả khá tốt: 18 tiếng 11 phút.

Capture1

Tiếp theo đến màn thử nghiệm thời lượng duyệt web. Với chiếc màn hình cực lớn và phần cứng cực kì khủng thì chúng ta không nên hy vọng nhiều. Ở khoản này, Find 7a chỉ trụ được 7 tiếng trước khi pin cạn, đây là kết quả chỉ ở mức trung bình, không ấn tượng cũng không quá tồi.

Capture2

Cuối cùng là màn thử nghiệm thời lượng xem video. Sau 9 tiếng 19 phút bật video liên tục, Oppo Find 7a đã cạn pin, đây là số điểm rất cao đối với một smartphone hay tablet 5.5 inch.

Capture3

Về thời lượng chờ, Oppo Find 7a ghi được số điểm 60 tiếng.

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.