OPPO Find X6 Pro sẽ có camera sử dụng ống kính tiền vọng cực khủng, đánh bại Xiaomi 13 Pro

OPPO Find X6 Pro sẽ có camera sử dụng ống kính tiền vọng cực khủng, đánh bại Xiaomi 13 Pro

Xiaomi 13 Pro hiện được cho là sẽ ra mắt vào ngày 1/12 tới với ống kính tiềm vọng, và đây là tính năng mà mẫu máy tiền nhiệm của nó đã bỏ lỡ. Giờ đây, một báo cáo mới cho biết OPPO cũng đang có kế hoạch tích hợp ảnh tương tự cho flagship Find X6 Pro sắp tới. 

Điều thú vị là nguồn tin ngày hôm nay cho biết camera sử dụng ống kính tiền vọng trên flagship sắp tới của OPPO sẽ vượt trội so với đối thủ đến từ Xiaomi.

Cả Xiaomi và OPPO đã khiến nhiều người thất vọng khi loại bỏ ống kính tiềm vọng tiên tiến khỏi các flagship 2022 của họ. Tuy nhiên, cả hai OEM sẽ thay đổi điều đó trong năm nay với bộ đôi Xiaomi 13 Pro và Find X6 Pro sắp tới sẽ có khả năng zoom cực kỳ ấn tượng.

Theo nguồn tin hôm nay, Xiaomi hiện được cho là dựa vào “thuật toán mới” để đảm bảo chất lượng hình ảnh thông qua mô-đun ống kính tiềm vọng mới, trong khi OPPO sẽ chỉ dựa vào phần cứng để có hiệu suất chụp ảnh zoom “ấn tượng hơn”. Điều này có thể bao gồm một cảm biến 1/1.5 inch mới.

Ngoài nâng cấp về camera, mẫu flagship mới của OPPO còn được cho là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ và đi kèm nhiều cải tiến ở các khía cạnh khác. Cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
OPPO Find X6 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina