OPPO Pad với chip Snapdragon 870, giá rẻ vừa hé lộ thời điểm ra mắt tại thị trường quốc tế

OPPO Pad với chip Snapdragon 870, giá rẻ vừa hé lộ thời điểm ra mắt tại thị trường quốc tế

Chiếc máy tính bảng đầu tiên của OPPO được các nguồn tin gọi là OPPO Pad, thông tin về chiếc tablet này đã bị rò rỉ từ khá lâu. OPPO Pad được cho là sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong tháng 12 này, nhưng còn thị trường quốc tế thì sao?

Mới đây, một nguồn tin tại Ấn Độ cho hay, OPPO Pad cũng đang chuẩn bị để được ra mắt tại Ấn Độ. Dự kiến OPPO Pad sẽ trình làng tại Ấn Độ vào nửa đầu năm 2022, có thể là trong quý 1.

Về thông số kỹ thuật, OPPO Pad được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 870 8 nhân, kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 256GB. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 12, giao diện ColorOS 12 khi xuất xưởng.

OPPO Pad được trang bị màn hình IPS LCD với tốc độ làm tươi 120Hz. Về mặt camera, tablet này dự kiến có camera chính 13MP, camera selfie 8MP và giá bán được cho là ở mức 2,000 Yuan (khoảng 7.1 triệu đồng) tại Trung Quốc.

Chưa rõ khi bán ra thị trường quốc tế, OPPO Pad sẽ có tên gọi thế nào và thông số kỹ thuật có bị thay đổi hay không. Chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles