OPPO Pad với chip Snapdragon 870 lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

OPPO Pad với chip Snapdragon 870 lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

OPPO chuẩn bị tham gia thị trường máy tính bảng với sự ra mắt của OPPO Pad và thông tin về thiết bị này đã được chia sẻ khá nhiều lần trước đây.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết OPPO Pad với số model OPD2101 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của trang web đo hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.

Theo đó, danh sách Geekbench tiết lộ rằng OPPO Pad sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 kết hợp với GPU Adreno 650, đi kèm dung lượng RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 11. Về hiệu năng, thiết bị đạt được 4,582 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 12,259 điểm trong bài kiểm tra đa lõi trên phần mềm Geekbench 4.

Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng OPPO Pad sẽ được trang bị màn hình LCD có kích thước 11 inch với thiết kế viền mỏng ấn tượng. Màn hình này dự kiến sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel. Về khả năng nhiếp ảnh, tablet đầu tiên của OPPO dự kiến sẽ mang đến cho người dùng camera 8 megapixel ở mặt trước và cảm biến 13 megapixel Hynix Hi336 ở phía sau. Thiết bị dường như không có máy quét dấu vân tay, nhưng nó được cho là sẽ hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt.

OPPO Pad còn được tiết lộ có pin 8,080 mAh và hỗ trợ bút cảm ứng lực. Dự kiến, nó sẽ có hai màu tím, đen và mức giá khoảng 2,000 Yuan (khoảng 7.2 triệu đồng).


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina