OPPO Reno5 A lộ ảnh render với màn hình đục lỗ, 3 camera sau

OPPO Reno5 A lộ ảnh render với màn hình đục lỗ, 3 camera sau

Hiện tại, dòng smartphone Reno5 của OPPO bao gồm một số thiết bị như Reno5 5G, Reno5 Pro 5G, Reno5 Pro+ 5G, Reno5 4G, Reno5 Z và Reno5 K.

Thông tin mới vừa tiết lộ rằng, công ty Trung Quốc có thể chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới thuộc dòng sản phẩm này, có tên gọi là Reno5 A. Leaker nổi tiếng Evan Blass thậm chí đã chia sẻ một hình ảnh báo chí về chiếc điện thoại sắp ra mắt này.

Theo trang playfuldroid, hình ảnh rò rỉ cho thấy OPPO Reno5 A sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Cạnh phải của điện thoại này sẽ là nơi chứa nút nguồn và tăng/giảm âm lượng. Loa thoại nằm ở vị trí sát mép viền trên và phần “cằm” dưới có kích thước khá dày.

Mặt sau của OPPO Reno5 A có máy quét vân tay nằm ở vị trí gần chính giữa nửa trên thân máy. Mô-đun máy ảnh của nó dường như có thiết lập bốn camera và đèn flash LED. Dòng chữ khắc bên trong cụm camera này cho thấy nó có cảm biến chính 64 megapixel. Đáng tiếc là hiện chúng ta chưa có thông tin về cấu hình cũng như ngày ra mắt của OPPO Reno5 A.

Trong một tin tức liên quan, OPPO đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt điện thoại OPPO K9 vào ngày 6 tháng 5 tại Trung Quốc. Nó dường như là chiếc điện thoại OPPO PEXM00 đã được cơ quan viễn thông TENAA của Trung Quốc phê duyệt cách đây không lâu. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ xuất hiện với các thông số kỹ thuật như màn hình AMOLED Full-HD+ 6.43 inch, camera trước 32 megapixel, hệ thống ba camera 64 megapixel, chipset Snapdragon 765G/768G, hệ điều hành Android 11 và pin kép 2,100mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp